Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy


Sửa điện xe máy
CHUYÊN SỬA ĐIỆN XE TAY GA ĐỜI MỚI
Ngày nay, hệ thống cung cấp nhiên liệu trên ô tô, mô tô và xe máy thế hệ mới sử dụng phun nhiên liệu bằng hệ thống kim phun và điều khiển bằng điện tử. Kim phun là cơ cấu chấp hành rất quan trọng trong hệ thống cung cấp nhiên liệu,...

                     

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ MOTOSCAN :

- MOTOSCAN là một sản phẩm ấn tượng được nghiên cứu, chế tạo năm 2013 của Nhóm Công nghệ DTDAuto – Viện Vật Lý, Viện Hàn lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam.
- Thiết bị sử dụng cho các xưởng sửa chữa và các trường đào tạo nghề để xác định lỗi hệ thống điện và điện tử của hầu hết các loại xe máy thế hệ mới sử dụng hệ thống phun xăng và đánh lửa điện tử ở thị trường Việt Nam và các nước trên thế giới.
- MOTOSCAN là người bạn thân thiện với người thợ trong các xưởng sửa chữa mô tô, xe máy để xác định lỗi, kiểm tra tỷ lệ hòa khí A/F, hiệu chỉnh tham số kỹ thuật bên trong ECM, kiểm tra ắc quy, máy phát điện và phân tích dữ liệu trong chẩn đoán cho hầu hết các loại mô tô, xe máy.
- Từ phiên bản MOTOSCAN 5.6 đã hỗ trợ chức năng cao cấp sử dụng giải pháp chẩn đoán tích cực có khả năng tìm thấy các lỗi khó không báo đèn MIL như: lỗi chế độ Idling stop, òa ga, ăn xăng, yếu máy, khó khởi động và kể cả những lỗi phần cơ khí mà các máy chẩn đoán thông thường không thể thực hiện được.
- Hỗ trợ mạnh các chức năng lập trình, hiệu chỉnh và cài đặt các tham số trong ECU như: lập trình chìa khóa điện tử, lập trình điểm 0 của cảm biến TPS, lập trình tỷ lệ hòa khí, tốc độ không tải và hiệu chỉnh độ rộng xung điều khiển phun nhiên liệu vv...
- Sản phẩm được thiết kế dạng thiết bị cầm tay, nhỏ gọn, sử dụng đơn giản với tiếng Việt, giá thành thấp, phù hợp với các xưởng sửa chữa vừa và nhỏ.

 

Video giới thiệu sơ lược về MOTOSCAN

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ INJECTOR CLEANER :

- Ngày nay, hệ thống cung cấp nhiên liệu trên ô tô, mô tô và xe máy thế hệ mới sử dụng phun nhiên liệu bằng hệ thống kim phun và điều khiển bằng điện tử. Kim phun là cơ cấu chấp hành rất quan trọng trong hệ thống cung cấp nhiên liệu, mặc dù phần điều khiển điện tử đã được chẩn đoán và xác định lỗi bằng máy MOTOSCAN nhưng nếu hệ thống điện tử không có lỗi mà lỗi thuộc về phần cơ khí của kim phun (ví dụ: bẩn, tắc, kẹt, rò rỉ…) thì nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng hòa khí và nhiên liệu cung cấp cho động cơ và ô nhiễm môi trường. 
- Đặc biệt trong điều kiện nguồn nhiên liệu cung cấp ở một số quốc gia không được sạch, sau thời gian làm việc khoảng 10,000 km thì kim phun cần phải bảo dưỡng, làm sạch và kiểm tra định kỳ. Thiết bị làm sạch kim phun là rất cần thiết trong việc bảo dưỡng định kỳ và sửa chữa ô tô và xe máy thế hệ mới PGM-FI/ FI/ EFI ở các xưởng sửa chữa ngày nay.
- Ứng dụng công nghệ làm sạch siêu âm mạnh mẽ, làm sạch hoàn toàn các kim phun. 
- Kiểm soát áp suất nhiên liệu thông qua hệ thống vi điều khiển: cung cấp, kiểm soát áp suất ổn định và phạm vi điều chỉnh lớn, phù hợp cho tất cả các xe EFI và hỗ trợ chế độ tự động làm sạch và kiểm tra các kim phun trực quan.
- Với sự trợ giúp, kiểm soát của hệ thống vi xử lý bên trong và màn hình hiển thị kỹ thuật số, thiết bị làm sạch tự động này có thể kiểm tra vòi phun, lượng phun và giám sát thời gian thực của hoạt động như trên xe.
- Nhiên liệu tự động xả ra thông qua các chương trình cài sẵn cho một số bài kiểm tra và chất tẩy rửa cũng có thể được thực hiện bằng cách ấn một nút trên bảng điều khiển sau khi thử nghiệm.


Video giới thiệu sơ lược về INJECTOR CLEANER
 
 
Ngày: 27/06/2015  ::  View: 1590   ::  Trang chủ  ::   Quay lại  ::   Lên đầu trang  ::   Ghi nhớ
Thiết kế & Phát triển:
Cty TNHH 1TV PT GP CN SAO VIỆT
www.ketnoithuonghieu.net